Tử-Vi Miễn-Phí
MR. XYZ sinh ngày: 9-12-1957 DL., giờ: 18:30
(Nhằm ngày 18 tháng 10 năm 1957 AL., giờ Dậu)


 


Vài Nét Kiểm Chứng Tổng Quát

- Số này tính nhát, hay lo xa. Người vui vẻ, trọng nhân nghĩa, nhưng rất cứng cỏi không chịu luồn cúi ai. Số phải phạm một lần lao tù. Tuổi trẻ thời vận bôn ba, dời đổi nhiều nơi, mưu tính nhiều việc lớn lao nhưng đều thất bại. Sau 30 tuổi mới thành công và được hưởng vinh hoa phú quí. Lương duyên cűng cách trở đời thứ nhất, đời thứ hai mới bền lâu. Hào con cái phạm Cô Thần Quả tú nên ít con, sinh nhiều nuôi ít. Nói chung, tuổi này cả đời no ấm, càng già càng sung sướng.

- Người có tính tự ái rất cao và không bao giờ chịu để người khác qua mặt, do đó thường chủ trương thà rằng ta phụ người chứ không để người phụ ta. Thường ra tay trước nếu cảm thấy người có ý phản bội mình.

- Thường cô đơn về tình cảm. Cụ thể như sống độc thân, tan vỡ nhiều lần, hoặc có gia đình nhưng vợ chồng thiếu thông cảm nhau, và mình vẫn cảm thấy rất cô đơn.

- Đây là mẫu người biết tạo nên sức quyến rű cho chính mình. Nếu là phái nữ đây là người biết trang điểm, làm đẹp. Nói chung cả hai phái, đây là người ăn nói dễ mến, dí dỏm, biết dùng những phương tiện vật chất, nghệ thuật làm nổi bật mình lên giữa đám đông.

- Người có óc phân tích và lý luận sắc bén. Thích tranh luận và thường hay đứng trên tư thế người lớn mà phê bình người khác.

- Mẫu người tích cực, làm việc muốn nhanh chóng, không ưa chậm chạp và thường gặt hái thành công. Vì thế đôi lúc có vẻ hơi kiêu ngạo. Trong xã hội thường gặp mẫu người này ở các chức vụ thiên về hành động như chief executive, deputy...

- Có tài lãnh đạo. Trong đám đông thường là người đứng ra quyết định mọi việc.

- Vợ chồng hay cãi vã vì thường có sự lấn lướt nhau. Thường lập gia đình rất muộn màng. Nếu sớm hơn 30 tuổi sẽ dễ chia tay.


Kiểm chứng một số việc trong quá khứ và tương lai gần:
Năm 2010
* Năm này đi xa.

Năm 2011
* Năm này nhiều khó khăn, dễ thất bại. Thời gian này chung sống với ngưòi khác, có chuyến đi xa. Tình cảm có mất mát, xa cách.

Năm 2012
* Năm này có lúc tiền vô rất dễ dàng, nhưng cũng có một lúc đời sống đi xuống. Có thể có rắc rối giấy tờ, pháp luật.

Năm 2013
* Năm này nhiều khi thiếu hụt, có chuyện hao tán, gặp khó khăn, áp lực nhiều. Tình cảm có chia ly, rời bỏ, kết thúc một quan hệ.

Năm 2014
* Năm này có lúc công việc đang làm trì trệ, hoặc đình chỉ. Ngoài ra, đi xa và có dời đổi.

Năm 2015
* Năm này làm việc có tiền, tiền bạc có một thời gian rất tốt. Một năm có dây dưa luật pháp, quan quyền, dễ bệnh. Đồng thời, có dời đổi và di chuyển, có di chuyển xa.


* Tháng 3 âm-lịch 2015:
Tháng này có chuyện cần phải tính toán, đối phó , stress nhiều, hay bực bội, cáu kỉnh, và không suông sẻ, nhiều trì trệ, phải tiếp tục kiên trì một cách nhàm chán, cũng thường cô đơn, ít giao tiếp, không ổn định, lòng hay thay đổi, nghi ngờ.
Chuyện đang làm phiền muộn, lo nghĩ . Đồng thời, bận rộn hơn và bỏ ra nhiều nỗ lực.
Tiền bạc có thành quả , nhưng cũng có sự tranh đấu.
Tình cảm không vui, thiếu hòa khí, có sự giấu diếm, và có luyến ái, dễ có biến chuyển.
Giao tế, đối ngoại bất lợi, dễ thiệt hại, hay gặp cãi cọ, tranh luận, cũng thường tiếp xúc nhiều người có quyền, mình phải nể họ.
Quan hệ cha mẹ, cha mẹ vợ gần gũi, vui vẻ hơn, gần gũi hơn. bận bịu hơn.* Năm 2021 tiền vô nhiều nhất trong 10 năm sắp tới.
* Năm 2019 ái ân mặn nồng nhất trong 10 năm sắp tới.
* Năm 2024 cuộc đời bước vào một khúc quanh.Vừa qua là một số diễn biến sơ lược về quá khứ đã xảy ra trong cuộc đời quí vị... tương ứng với Ngày Sinh Âm-Lịch: 18 tháng 10 năm 1957 giờ Dậu. Nếu quí vị nhận thấy đúng và muốn xem tiếp Tử-Vi-Trọn-Ðời với phần giải đoán chi tiết rõ ràng hơn, xin dùng ngày giò sinh này.